Cách học lái xe B1 nhanh nhất, dễ đạt điểm cao

Cách học bằng lái xe B1 nhanh nhất, dễ đạt điểm cao

Chia sẻ cách học lái xe B1 nhanh nhất, giúp bạn ôn luyện, học tập tốt và đạt kết quả cao, dễ dàng thi đỗ sát hạch bằng lái ô tô hạng B1.

Ngày nay, việc học lái xe ô tô ngày càng khó khăn và khắt khe hơn. Muốn thi đậu trong kỳ thi sát hạch thì đòi hỏi phải học tập nghiêm túc, chăm chỉ. Đồng thời nắm bắt được cách làm bài tập nhanh chóng và thực hành tốt.

Sau đây, truongdaylaixeoto.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách học lái xe B1 nhanh chóng, nhớ lâu, những mẹo hữu ích để hoàn thành tốt từng phần thi. Đây là những gì chúng tôi áp dụng trong công tác giảng dạy để giúp học viên đăng ký học lái xe B1 đạt kết quả cao, sở hữu GPLX hạng B1 chỉ trong 1 lần học.

Cách học lái xe B1: Lý thuyết

Trong vài năm trở lại đây, phần lý thuyết thi bằng lái xe ô tô từ hạng B1 trở lên đã được điều chỉnh từ 450 lên 600 câu hỏi để ôn thi.

Cách học bằng lái xe B1: Lý thuyết
học lái xe B1

Những câu hỏi lý thuyết bám sát với thực tế cung cấp kiến thức cho người tham gia và điều khiển phương tiện giao thông. Giúp cho bạn hiểu hơn về luật cũng như áp dụng để lái xe an toàn, đúng luật giao thông. Ngoài việc học các mẹo làm bài thi lý thuyết thì bạn cần nắm rõ những điều sau:

Nhớ các điều chỉnh trên ô tô

Bạn cần ghi nhớ và nắm rõ chức năng, công dụng cũng như cách sử dụng các nút điều chỉnh trên ô tô. Điều này sẽ giúp cho việc học thực hành dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhớ luật lái xe ô tô

Bạn cần nắm rõ những luật dành cho người lái xe ô tô. Chẳng hạn như làn đường cho phép di chuyển, vận tốc cho phép, vị trí được dừng, đổ… Điều này không chỉ giúp bạn thi tốt phần lý thuyết mà còn giúp bạn hoàn thành phần thi mô phỏng 3D tốt hơn.

Nhớ cách xử lý trong tình huống khẩn cấp

Khi lái xe sẽ có những tình huống xảy ra một cách đột ngột, khẩn cấp. Bạn cần nhớ cách xử lý trong trường hợp này để đảm bảo đúng luật và an toàn trong quá trình di chuyển. Cũng như vận dụng vào phần thi thực hành để có kết quả tốt hơn.

Chú trọng những câu điểm liệt

Những câu hỏi điểm liệt bắt buộc phải trả lời đúng thì mới đỗ kỳ thi sát hạch. Thế nên bạn cần ôn kỹ, học kỹ, chú trọng đến phần này để không bị đánh rớt. Một cách học bằng lái xe B1 nhanh, dễ nhớ, dễ đạt điểm cao. Đó là áp dụng những mẹo học lý thuyết lái xe B1.

Cách học lái xe B1: Thực hành

Cách học bằng lái xe B1 phần thực hành
học lái xe B1

Thành thạo cách điều khiển xe ô tô

Bạn cần phải thành thạo các thao tác trên nút điều khiển ô tô, nhất là di chuyển cần số và sự tương tác của các chân trên bàn đạp. Cách tốt nhất là bạn hãy tắt chìa khóa, tưởng tượng và thao tác trên các tình huống tưởng tượng. Sau khi đã nhuần nhuyễn thì hãy mở khóa và thực hành thực tế.

Làm chủ tốc độ của xe

Người mới lái xe lần đầu thường rất vụng về và luống cuống khi cầm lái. Cũng vì không làm chủ được tốc độ mà rất nhiều trường hợp đã gây ra tai nạn giao thông. Khi tập luyện, hãy cố gắng giữ vững tay lái, chạy xe ổn định với vận tốc chậm và xử lý các tình huống một cách bình tĩnh. Khi đã quen và đủ tự tin thì hãy tăng tốc lên dần dần.

Làm chủ tuyến đường xe chạy

Cũng giống như đường bộ Việt Nam, các tuyến đường trong bài thực hành hay thi sát hạch cũng quanh co, gấp gúc, nhiều đoạn đường khó. Bạn cần nắm rõ lộ trình các tuyến đường để điều chỉnh tốc độ, xử lý tay lái để di chuyển an toàn nhất.

Kết luận

Với những hướng dẫn về cách học lái xe B1 nhanh nhất chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch với điểm số cao nếu áp dụng tốt. Chúc bạn hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô