Học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền?

Học Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Trọn Gói Mới Nhất

Học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi đăng ký học bằng lái xe. Vậy học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền? Hãy cùng truongdaylaixeoto.com.vn giải đáp thắc mắc này nhé!

Chi phí học bằng lái B1
Học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền

Các loại chi phí khi học lái xe ô tô B1

Dù bạn đăng ký học bằng lái xe B1 loại cơ bản hay nâng cao điều cần phải chi trả chi phí cho các khoảng dưới đây:

  • Chi phí làm hồ sơ đăng ký học, thi sát hạch bằng lái hạng B1. (Đã tính chi phí để đào tạo luật, chi phí mua tài liệu, học trên mô hình thực tế ảo)
  • Chi phí khám sức khỏe lái xe ô tô hạng B1.
  • Chi phí học thực hành lái xe bằng B1 (chi phí sân bãi, xăng xe, công dạy).
  • Lệ phí thi và cấp chứng chỉ nghề.
  • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1.

Tất cả cá loại chi phí trên chính là số tiền bạn phải chi trả cho việc học bằng lái xe B1. Số tiền sẽ khác nhau là bao nhiêu phụ thuộc vào gói học bạn muốn đăng ký. Gói đăng ký càng cao cấp thì số tiền bạn bỏ ra lại càng nhiều.

Học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền?

Chi phí cho gói học cơ bản khi đăng ký học bằng lái B1 là 17.500.000đ. Khoảng học phí này đã bao gồm chi phí học lý thuyết trên máy tính, học thực hành thực tế, học trên mô hình thực tế áo và các loại hồ sơ dùng để đăng ký.

Chi phí học bằng lái xe B1 bao nhiêu
Học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn còn cần phải trả thêm lệ phí sát hạch lái xe (bao gồm nhiều khoản khác nhau) theo quy định của sở GTVT với mức giá 585.000đ. Bạn cũng phải đóng thêm khoảng 400.000 đồng/giờ cho lệ phí học xe chip. Khoảng tiền này sẽ được thu khi bạn tham gia thi sát hạch lái xe ô tô. Chi phí trên là chi phí cho gói học cơ bản, nếu bạn học gói nâng cao thì sẽ phải chi trả nhiều hơn. Dù mức giá khác nhau nhưng gói nâng cao vẫn giống nhau về phần chi phí cấu thành mà chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết. Tóm lại, để được cấp phép và sở hữu bằng lái, giấy phép lái xe B1 thì tổng chi phí bạn cần phải bỏ ra từ khoảng 18.100.000 đến 21.100.000đồng. (Nếu bạn học và thi đỗ trong một lần duy nhất, không cần phải học lại, thi lại).

Kết luận

Bài viết giải đáp thắc mắc “học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền”. Hi vọng thông tin sẽ hiểu rõ hơn về chi phí và số tiền cần bỏ ra để học B1. Khi có nhu cầu học bằng lái xe ô tô, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng như truongdaylaixeoto.com.vn để tránh tiền mất tật mang cũng như đảm bảo kết quả học tập và thi tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô