Học lái xe B1 tại Bình Chánh cấp tốc giá rẻ nhất

Học Lái Xe B1 Tại Bình Chánh Đào Tạo Cấp Tốc Giá Rẻ Nhất

Học lái xe B1 tại Bình Chánh tại trung tâm đào tạo truongdaylaixeoto.com.vn – Đảm bảo đậu, vũng tay lái. Học viên được học với giảng viên chuyên nghiệp, giá rẻ, học nhanh chỉ trong 3 tháng.

Tại sao chọn Đại Phúc để học lái xe B1 tại Bình Chánh

  • Lộ trình chỉ 3 tháng cho khóa học lái ô tô và thi lấy giấy phép lái xe hạng B1. Có thể học bằng B1 cấp tốc, rút ngắn thời gian theo yêu cầu của học viên.
  • Dạy học xuyên suốt các ngày trong tuần. Học viên sắp xếp giờ học với giảng viên một cách linh hoạt theo thời gian rảnh của bản thân.
  • Học viên được tặng giờ DAT học trên xe ô tô tập lái có gắn thiết bị giám sát.
  • Học phí trọn gói giá rẻ hơn nhiều trung tâm trong khu vực. Học viên có thể chia ra đóng nhiều lần hoặc thanh toán trả góp.
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho việc học lý thuyết (tài liệu, đĩa CD), học thực hành (xe tập lái mới nhất, sân tập luyện đạt chuẩn).
  • Học viên được học 1 thầy, 1 trò nên đảm bảo được tiến độ. Thành thục kỹ năng lái xe nhanh chóng và vững tay lái hơn.
  • Tỉ lệ đậu cao khi học tại trung tâm, đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn mẹo học lý thuyết và cách thực hành lái xe đạt điểm tối đa.
  • Giảng viên có bằng cấp đào tạo sư phạm do sở GTVT cấp.
  • Lộ trình học bài bản, quá trình học luôn có giáo viên bên cạnh giám sát và hướng dẫn, đảm bảo an toàn tối đa.
Học bằng lái xe B1 tại Bình Chánh
Học với cơ sở vật chất tốt nhất, xe ô tô tập lái đời mới 2022

Tóm tắt về khóa học lái xe B1 tại Bình Chánh

Thời gian đào tạo:Từ 3 – 3.5 tháng. Có thể học cấp tốc với thời gian ngắn hơn.
Nội dung học:Học luật giao thông, văn hóa lái xe, 600 câu hỏi trong đề thi sát hạch. Học thực hành lái xe cơ bản và nâng cao, tập luyện các bài thi sát hạch.
Học phí:8.000.000 đồng với gói học cơ bản. Các gói khác liên hệ để nhận tư vấn.
Thời gian học:Học viên tự chọn linh động từ T2 – CN (các buổi sáng – chiều – tối).
Cơ sở vật chất:Xe ô tô tập lái 2022 đời mới. Bãi tập lái xe 10.000m2 đạt chuẩn thi sát hạch.
Địa điểm học:Lý thuyết: Tại trung tâm hoặc tại nhà (học online qua zoom). Thực hành: Sân tập hoặc đường trường.
Thủ tục:Thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD/CMND.
Giảng viên:Có kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Có bằng sư phạm đào tạo lái xe ô tô.

Nội dung khóa học lái xe B1 tại Bình Chánh

Trong toàn bộ khóa học, học viên sẽ được học cả phẩn lý thuyết lẫn thực hành để đảm bảo hoàn thành tốt các phàn thi với điểm số cao nhất thi đỗ bằng lái B1. Tại trung tâm, khóa học được chia thành 2 giai đoạn: Học lý thuyết và lái xe cơ bản, Thực hành và rèn luyện kỹ năng lái xe.

Giai đoạn 1: Học lý thuyết và lái xe cơ bản

Bên cạnh những bài lý thuyết về luật giao thông đường bộ cho người lái xe ô tô, bộ phận điều khiển trên xe ô tô, công dụng, cách sử dụng. Học viên còn được học lái xe cơ bản với những thao tác mà người lái xe nào cũng phải biết, đây là nền tảng căn bản để lái xe chuyên nghiệp hơn. Học viên sẽ được học 600 câu hỏi trong bộ đề thi sát hạch mới nhất của sở GTT. Giảng viên sẽ chia sẻ những mẹo giúp trả lời vừa nhanh lại vừa đúng. Cung cấp đến bạn những thông tin quan trọng để đổ sát hạch 100%.

Giai đoạn 2: Thực hành và rèn luyện kỹ năng lái xe

Trong giai đoạn trước học viên đã được thực hành với các kĩ năng cơ bản và có thể được tập lái trên sân dưới sự giám sát của giảng viên. Trong giai đoạn này, học viên sẽ được thực hành nhiều hơn để có kinh nghiệm và vững tay lái một cách nhanh chóng. Học viên sẽ được học và thực hành trên sa hình các bài thi trong sát hạch. Giảng viên sẽ chia sẻ những mẹo giúp đạt điểm tối đa trong phần thi này.

Học lái xe ô tô B1 tại Bình Chánh
Học thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên (học 1 thầy 1 trò).

Nói chung, phần thực hành sẽ giúp học viên biết lái xe, vững tay lái, tự tin hơn. Và quan trọng nhất là đạt kết quả trong kỳ thi tốt nhất

Liên hệ nhận tư vấn, hỗ trợ

Học lái xe B1 tại Bình Chánh tại đơn vị trungtamdaylaixeoto.com.vn sẽ giúp học viên dễ dàng thi đổ kỳ thi sát hạch, biết lái xe và lái xe an toàn hơn khi ra đường. Nếu đang có nhu cầu học bằng B1, hãy liên hệ đến trung tâm qua zalo/holine để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô Đại Phúc