Học lái xe B1 tại Bình Tân cấp tốc, gần nhà

Học Lái Xe B1 Tại Bình Tân Học Cấp Tốc, Gần Nhà, Phí Trọn Gói

Học lái xe B1 tại Bình Tân ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng? Bạn đang muốn học và thi lấy bằng lái ô tô nhưng chưa tìm được đơn vị đào tạo phù hợp. Truongdaylaixeoto.com.vn với khóa học ngắn hạn, giảng iên chuyên nghiệp, học phí rẻ, tỉ lệ thi đậu cao là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Những lý do nên học lái xe B1 quận Bình Tân tại Đại Phúc

  • Là đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành đào tạo chuyên mở các khóa học và thi sát hạch lấy bằng B1, B2, C.
  • Học bằng lái xe B1 chỉ 3 – 3.5 tháng. Đối với học viên cần học cấp tốc thì thời gian có thể rút ngắn hơn theo nhu cầu.
  • Trung tâm dạy nguyên tuần, dạy từ T2 đến chủ nhật, chia làm các buổi sáng – trưa – chiều. Học viên được lựa chọn giờ học linh động theo nhu cầu với giảng viên hướng dẫn.
  • Học viên có thể học lý thuyết tại nhà mà không cần đến trung tâm. Phần học lý thuyết có thể học online qua phần mềm zoom.
  • Học thực hành 1 – 1 với giảng viên giúp đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu học viên muốn học ghép giảm chi phí thì có gói 1 giảng viên – 2 học viên.
  • Học phí rẻ và được báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài chi phí đã báo giá. Đối với học viên đăng ký theo nhóm nhiều người thì sẽ được ưu đãi về cước phí.
  • Học viên có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ATM. Ngoài ra, trung tâm có hỗ trợ chia nhỏ 2 – 3 lần để trả hoặc trả góp.
  • Học viên được học với điều kiện tốt nhất, trung tâm luôn cấp đủ tài liệu học bằng B1 cho học viên. Ngoài ra, phần học thực hành sẽ được học trên sân đạt chuẩn và sử dụng hệ thống xe ô tô đời mới để tập lái.
  • Giảng viên đứng lớp và tham gia quá trình đào tạo có kinh nghiệm lâu năm. Mọi giảng viên điều có bằng sư phạm đào tạo. Học viên được phép đổi giảng viên nếu thấy k phù hợp.
  • Lộ trình bài bản, hướng dẫn chi tiết, tỉ lệ đậu cao.
Học bằng lái xe B1 tại Bình Tân
Học B1 tại sân tập rộng rãi, gần nhà, xe tập lái chất lượng.

Tổng quát chương trình đào tạo học lái xe B1 tại Bình Tân

Thời gian đào tạo:Bằng B1 từ 3 đến 3.5 tháng. Có thể rút ngắn theo yêu cầu.
Lịch học:Linh hoạt từ T2 – Chủ Nhật. Học viên tự chọn khung giờ phù hợp sáng – chiều – tối.
Cơ sở vật chất:Tài liệu học lý thuyết đầy đủ. Xe tập lái là ô tô đời mới 2022 Bãi tập đạt chuẩn có diện tích rộng
Học phí:Học phí bao trọn gói, không phát sinh thêm. Khóa cơ bản 8 triệu, các khóa khác liên hệ nhận báo giá.
Giáo viên:Nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm. Có bằng sư phạm đào tạo lái xe ô tô.
Thủ tục:Chỉ cần CMND/CCCD.
Ưu đãi:Tặng giờ DAT, giảm giá khi đăng ký nhóm.
Hỗ trợ khác:Hỗ trợ ghi danh và thực hiện hồ sơ thi bằng lái B1.

Nội dung khóa học lái xe B1 tại quận Bình Tân

Nội dung học bao gồm 2 phần chính: Học lý thuyết và học thực hành. Khóa học đào tạo song song 2 phần giúp học viên tiếp thu nhanh và ứng dụng dễ dàng. Toàn bộ quá trình học, đặc biệt là thực hành luôn có giảng viên giám sát.

Học lý thuyết:

– Học luật giao thông đường bộ dành cho người lái xe ô tô. – Hệ thống biến báo, quy tắc vượt, rẽ trái, phải. – Học văn hóa của người tham gia giao thông khi lái xe ô tô. – Học bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết phần thi sát hạch bằng B1. – Học 60 câu hỏi điểm liệt và những điều cần chú ý để thi đậu phần lý thuyết. – Chia sẻ mẹo làm bài nhanh, chọn đáp án chính xác để đạt điểm cao. – Các kiến thức cơ bản về xe, điều khiển xe. Các bộ phận của xe và cách sử dụng.

Học thực hành:

– Làm quen với xe ô tô, bộ phận điều khiển. – Học những kỹ năng lái xe cơ bản nhất. – Thực hành lái xe trên sân tập rộng 10.000m2. – Thực hành lái xe trong sa hình và làm các bài tập thi sát hạch. – Học lái xe trên đường trường có ít người qua lại, đường thẳng. – Học lái xe trên đường trường với những đường xá và tình huống phức tạp.

Học lái xe ô tô B1 tại Bình Tân
Lộ trình học bài bản giúp học viên biết lái xe, vững tay lái nhanh chóng hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học lái xe B1 tại Bình Tân ở truongdaylaixeoto.com.vn. Nếu bạn đang có ý định đăng ký và còn phân vân, thắc mắc, hãy liên hệ để nhận được tư vấn và phản hồi kịp thời nhất.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô Đại Phúc