Học lái xe B1 tại Bình Thạnh uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Học lái xe B1 tại Bình Thạnh Uy Tín Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Có rất nhiều trung tâm học lái xe B1 tại Bình Thạnh. Trong đó, truongdaylaixeoto.com.vn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi là trung tâm chất lượng cao, uy tín, học phí rẻ, tỉ lệ đậu sát hạch cao.

Lý do nên học lái xe B1 tại Bình Thạnh ở Đại Phúc

Trong nhiều năm qua, truongdaylaixeoto.com.vn nhận được sự tin tưởng và được rất nhiều người lựa chọn đăng ký học bằng B1 và thi sát hạch lái xe ô tô. Bởi vì:

  • Thời gian đào tạo của trung tâm ngắn, vơi khóa B1 thì chi 3 tháng là hoàn thành. Trung tâm còn đào tạo cấp tốc để học viên kịp thi sát hạch.
  • Học viên được học trong điều kiện tốt nhất: Tài liệu học đầy đủ, phòng học sạch mát, xe đời mới có điều hòa, sân tập rộng.
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe, có chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe.
  • Lộ trình học bài bản, khóa học 1 thầy 1 trò giúp học viên học và tiếp nhu nhanh, tỉ lệ thi đậu cực kỳ cao.
  • Học phí trọn gói rẻ và cạnh tranh thị trường. Học viên có thể trả góp hoặc chia ra trả nhiều lần trong quá trình học. Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức.
  • Thời gian học xuyên suốt cả tuần. Học viên linh động chọn buổi học (sáng – chiều – tối) và ngày học (T2 – CN) theo nhu cầu và thời gian rảnh.
  • Có nhiều ưu đãi về giờ DAT. Có giảm giá học phí nếu đăng ký theo nhóm.
Học bằng lái xe B1 tại Bình Thạnh
Xe ô tô tập lái đời mới 2022, trang thiết bị đầy đủ khi đăng ký khóa học

Thông tin về khóa học lái xe ô tô B1 tại quận Bình Thạnh

Thời gian đào tạo:Từ 3 tháng – có thể rút ngắn đào tạo cấp tốc.
Ngày học:Từ T2 – CN ( Tùy chọn)
Giừ học:Sáng – chiều – tối
Lịch học:Học viên linh động chọn với giảng viên theo nhu cầu.
Học phí:Gói học cơ bản 8.000.000. Các gói khác liên hệ để nhận tư vấn.
Thanh toán:Tiền mặt, chuyển khoản. Có trả góp và trả nhiều đợt.
Giảng viên:Kinh nghiệm 10 năm, có bằng sư phạm đào tạo. Có thể đổi giáo viên nếu không hài lòng.
Cơ sở vật chất:Hiện đại, đời mới: Xe mới, sân rộng rãi đạt chuẩn, phòng học sạch đẹp, có điều hòa.
Ưu đãi:Tặng giờ DAT, giảm giá nếu đăng ký theo nhóm.

Nội dung chi tiết khóa đào tạo học lái xe B1 tại Bình Thạnh

Nội dung của khóa học tập trung vào các phần giúp học viên thi đậu bằng lái B1 xe ô tô và giúp học viên có khả năng lái xe. Nội dung chính bao gồm 2 phần học lý thuyết và thực hành được đào tạo song song.

Phần lý thuyết

Phần học bao gồm luật giao thông, xử lý tình huống, văn hóa tham gia giao thông. Học viên sẽ được học và ôn luyện 600 câu hỏi trong đề thi sát hạch. Được thi thử với 15 bộ đề của sở GTVT. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn học, chia sẻ mẹo chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng. Học viên cũng sẽ được học lý thuyết về bộ phận điều khiển của xe, các chứng năng của bộ điều khiển và cách thực hiện các kỹ năng cơ bản.

Phần thực hành

Phần học bao gồm các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng nâng cao. Học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản, thực hiện trên mô hình hoặc xe ô tô. Được thực hành lái xe trên sa hình, đường trường, sân thi đấu để vững tay lái và tự tin lái xe, thi sát hạch đạt điểm cao. Trong suốt quá trình học giảng viên sẽ theo sát để hướng dẫn, chia sẻ mẹo làm bài, mẹo thực hành và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình tập lái.

Học lái xe ô tô B1 tại Bình Thạnh
Học viên được thực hành trên sân tập đạt chuẩn dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Nhận thêm thông tin, yêu cầu tư vấn

Trên đây là thông tin về khóa đào tạo học lái xe B1 tại Bình Thạnh. Nếu bạn đang có ý định đăng ký thi bằng lái B1 hoặc cần tư vấn thêm thông tin, chi phí, hãy liên hệ để nhân viên của chúng tôi phục vụ.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô Đại Phúc