Học lái xe B1 tại Hóc Môn chất lượng uy tín

Học Lái Xe B1 Tại Hóc Môn Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dạy lái xe ô tô, khóa đào tạo học lái xe B1 tại Hóc Môn của truongdaylaixeoto.com.vn sẽ giúp học viên thi đỗ kỳ thi sát hạch chỉ trong 1 lần học duy nhất, vững vàng tay lái và tự tin khi điều khiển ô tô tham gia giao thông.

Chương trình đào tạo, học lái xe B1 tại Hóc Môn

Tên khóa học:Học và thi sát hạch GPLX hạng B1
Thời gian đào tạo:Tối đa 3.5 tháng. Có khóa học cấp tốc với thời gian siêu ngắn.
Lịch học:Linh động vào các buổi sáng – chiều – tối. Học viên tự chọn ngày học từ T2 – CN.
Cơ sở vật chất:Hiện đại, đời mới nhất, đầy đủ tài liệu, thiết bị, xe cộ.
Địa điểm học:Học lý thuyết tại trung tâm hoặc học online qua phần mềm Zoom. Học thực hành tại sân tập khu vực Hóc Môn gần nhà.
Học phí:Gói học cơ bản giá 8.000.000 đồng. Gói học nâng cao theo yêu cầu liên hệ nhận tư vấn, báo giá.
Giảng viên:Giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trên 5 năm. Giảng viên có bằng sư phạm đào tạo lái xe.
Lớp học:Lớp học 1 giảng viên – 1 học viên. Lớp học 1 giảng viên – 2 học viên (nếu học viên muốn học ghép giảm chi phí).
Thủ tục:Chỉ CMND hoặc CCCD.
Ưu đãi và hỗ trợ:Hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục đăng ký hồ sơ thi sát hạch. Ưu đãi giờ DAT, giảm học phí khi đăng ký theo nhóm nhiều người.

Tại sao nên đăng ký học lái xe B1 Hóc Môn tại Đại Phúc

  • Trung tâm có bãi sân tập ngay tại quận Hóc Môn. Học viên được học gần nhà, việc đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ ghi danh tại nhà, học viên không cần đến trung tâm mà vẫn có thể đăng ký ghi danh và theo học lớp đào tạo học bằng lái xe B1.
  • Là trung tâm có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hóc Môn và TPHCM.
  • Học phí học bằng B1 rẻ cạnh tranh nhất, trung tâm báo giá trọn gói 1 lần và không phát sinh thêm chi phí.
  • Được học với điều kiện tốt nhất: Được cấp tài liệu đầy đủ, học tại phòng học sạch, thoáng mát. Đối với phần thực hành thì học viên được học với giáo viên nhiều kinh nghiệm, xe tập lái đời mới, sân tập rộng rãi.
  • Lộ trình học bài bản, bám sát đề thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1 nên tỉ lệ đậu siêu cao, gần như là 100%.
  • Thời gian học linh động, học viên tự chọn giờ và ngày học theo nhu cầu. Trung tâm đào tạo vào các buổi trong ngày, học xuyên suốt tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Học viên được đào tạo 1 – 1 nên học thực hành tiếp thu dễ dàng, vững tay lái nhanh chóng, biết lái xe chi sau vài buổi thực hành.
  • Thủ tục chỉ cần CMND hoặc CCCD. Mọi giấy tờ và thủ tục trung tâm hỗ trợ thực hiện, bao trọn gói từ A – Z.
  • Nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác khi học bằng B1 tại Hóc Môn ở trung tâm.
Học bằng lái xe B1 tại Hóc Môn
Trang thiết bị, xe tập lái hiện đại, đời mới phục vụ khóa học

Nội dung khóa học lái xe bằng B1 ở Hóc Môn gồm những gì?                 

Nội dung khóa học được xây dựng bám sát theo cuộc thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1. Cụ thể sẽ bao gồm phần lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết dược học tại trung tâm với tài liệu đầy đủ, máy tính cấu hình cao. Học viên sẽ được học luật giao thông, học 600 câu hỏi trong bộ đề thi sát hạch và thi thử với hơn 15 bộ đề của sở GTVT. Với chia sẻ của giảng viên về mẹo làm bài nhanh và chuẩn thì hầu như mọi học viên sẽ hoàn thành tốt phần thi lý thuyết. Ngoài ra, học viên sẽ được học kiến thức lý thuyết về ô tô, bộ phận điều khiển, cách thao tác với các bộ phận v.v. Đây là những thông tin quan trọng và là nền tảng để học viên học thực hành dễ dàng hơn.

Phần thực hành học viên được làm quen với xe ô tô, tập luyện những kỹ năng cơ bản đã được học lý thuyết ở phần trước. Sau đó học viên sẽ được thực hành các kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao, được tập luyện các bài thi trong đề sát hạch B1 phần thực hành. Đảm bảo học viên hoàn thành tốt bài thi, cũng như vững tay lái, lái xe ô tô an toàn và thuần thục.

Học lái xe ô bô B1 tại Hóc Môn
Học viên được học thực hành trên sân tập rộng, các bài thi sa hình sát hạch.

Liên hệ nhận hỗ trợ về khóa học

Bên trên là toàn bộ thông tin về khóa đào tạo học lái xe B1 tại Hóc Môn. Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng B1 thì hãy liên hệ đến trung tâm đế nhận tư vấn, hỗ trợ và ghi danh sớm nhất.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô