Phần mềm học lái xe B1 trên điện thoại MIỄN PHÍ

Phần mềm học lái xe b1 trên điện thoại MIỄN PHÍ

Học bằng lái xe ô tô B1 vô cùng dễ dàng, linh động khi khoa học công nghệ phát triển. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua những phần mềm học lái xe B1 miễn phí trên điện thoại. Nếu bạn quá bận rộn và không thể đến trung tâm để học thì hãy lưu ngay 2 app học lái xe B1 trên điện thoại dưới đây nhé.

Ứng dụng Ôn thi phần mềm học lái xe B1

Phần mềm học lái xe B1 là Phần mềm Ôn thi GPLX 600 câu hỏi được tích hợp sẵn đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết. Những câu hỏi này nằm trong bộ đề thi GPLX sử dụng trong sát hạch, cấp GPLX cơ giới đường bộ hạng B1.

App học lái xe B1 Ôn thi GPLX 600 câu hỏi (VietAuto)

Câu hỏi trên ứng dụng được phân chia thành từng nhóm rõ ràng giúp người đang học bằng lái xe B1 dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ tốt hơn. Phần mềm học lái xe B1 còn có chức năng xem lại những câu lý thuyết mà bạn trả lời sai. Đồng thời cung cấp kết quả đúng giúp bạn ôn thi dễ dàng, rút ra được bài học để làm bài tốt và đạt điểm cao hơn.

Phần mềm dạy học lái xe B1 này còn tích hợp chức năng thi thử với bộ đề ngẫu nhiên được xây dựng dựa trên cấu trúc của đề thi trong cuộc thi sát hạch GTVT. Bạn có thể học, kiểm tra kết quả ngay lập tức và được giải thích cũng như hướng dẫn mẹo chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi.

Ngoài ra, app học lái xe B1 Ôn thi GPLX 600 câu hỏi còn có thể sử dụng để học tập, ôn thi các loại bằng lái xe cơ giới đường bộ khác như B2, C, D, E, F. Hiện nay, phần mềm đang được phát hành trên Google Play. Bạn nào đang sử dụng điện thoại Android thì có thể tải về thông qua cửa hàng.

Phần mềm Ôn thi GPLX 600 Câu (WATERFALL)

Cũng tương tự như phần mềm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu, Ôn thi GPLX 600 Câu của WATERFALL cũng được tích hợp 600 câu hỏi dùng trong sát hạch, cấp phép giấy phép lái xe với các loại bằng khác nhau, trong đó có bằng lái xe ô tô B1. App học lái xe B1 này vừa tích hợp trên Android và cả iOS nên dù bạn đang xài điện thoại gì thì điều có thể tải về để học.

Phần mềm học lái xe B1 Ôn thi GPLX 600 Câu (WATERFALL)

Điểm nổi bật nhất của phần mềm học lái xe B1 này là tính năng cung cấp những câu hỏi mà mọi người hay trả lời sai.

Hướng dẫn những mẹo vặt giúp trả lời đúng và giúp bạn dễ dàng trả lời những câu hỏi này hơn. Bên cạnh đó, các biển báo giao thông xuất hiện trong bộ đề được tích hợp riêng. Bạn sẽ dễ dàng tham khảo và nắm bắt tên, ý nghĩa để học tốt và nhanh chóng hơn.

Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong 600 câu hỏi của đề thi. Giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết. Phần mềm còn có những ưu điểm khác như:

  • Cung cấp các bài thi về sa hình, hướng dẫn mẹo làm bài thi sa hình tốt.
  • Cung cấp 600 hỏi điểm liệt riêng.
  • Có thể dễ dàng học tập và ôn thi theo từng nội dung khác nhau.
  • Tổng hợp danh sách những câu hỏi làm sai, đưa ra đáp án đúng và giải thích chi tiết.

Kết luận

Ngoài 2 app học bằng lái xe B1 trên thì còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng khác cũng đang cung cấp các bộ đề, hướng dẫn học và thi thử giấy phép lái xe cơ giới bằng B1. Riêng truongdaylaixeoto.com.vn thấy 2 phần mềm học lái xe B1 trên là tốt nhất và bạn nên tải về để học tập. Chúc bạn học tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô