Tuyển lái xe bằng B2 tại Tphcm, Tuyển dụng ngành lái xe

tuyen tai xe B2
tuyen tai
tuyển tài xế bằng B2

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 ngày càng tăng cao. Thu nhập từ nghề tài xế, lái xe chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Để có thể làm nghề này, bạn buộc phải có giấy phép lái xe B2. Đây là nghề đem đến nguồn thu nhập hấp dẫn, lại không quá gò bó về mặt thời gian. Việc tuyển lái xe bằng B2 cũng tăng nhanh.

Tuyển lái xe bằng b2 tphcm gồm những công việc gì?

Xin chạy taxi khi mới có bằng lái xe:

tuyen lai xe scaled
Tuyến lái xe bằng B2
  • Quen điều khiển các thiết bị trong xe ,và các việc cần làm khi lái xe
  • Ghi nhớ các cung đường đã đi trong khu vực hoạt động
  • Ghi nhớ và lưu các sô điện thoại khách hàng ,tạo danh sách người quen của bạn nếu sau này có mau xe chạy taxi riêng
  • Bạn có thể tìm việc lái taxi không cần kinh nhiệm hay ít kinh nhiệm ( 6 tháng đến 1 năm ) trên các hội nhóm lái xe trên đại bàn và trên google các trang tìm việc

Làm phụ xe hay còn gọi là lơ xe

Trải kinh nhiệm lái xe và hỗ trợ lái xe cùng với tài xế lái xe chính .Với bằng b2 thì bạn được lái xe tải dưới 3,5 tấn , thầy dạy của bạn là tài xế chính rồi ,cứ vừa làm vừa lái vừa nâng hạng dần thôi . Bạn có thể tìm việc cho lơ xe không cần kinh nhiệm mới có bằng trên các trang google tìm việc làm hoặc facebook trang tuyển lái xe bằng B2.

Các công việc lái xe khác khi mới có bằng B2

tuyen tai
Tuyến lái xe bằng B2
  • Chạy các việc lái xe nhỏ cho gia đình, giám đốc
  • Chạy các xe tải nhỏ giao hàng kiêm bốc xếp hàng hóa cho các cơ sở nhỏ
  • Và vô số các việc cần người lái xe ,bạn chỉ cần làm 1 năm là bạn có thể xin việc ở đâu tùy ý vì đã có chút kinh nhiệm.

Kết luận:

Với nhu cầu hiện nay có rất nhiều đơn vị tuyển lái xe bằng B2, nên các bạn nếu đang có ý định làm tài xế nhưng chưa có bằng hoặc lăn tăn về học phí hãy liên vệ với chúng tôi truongdaylaixeoto.com.vn sẽ giúp bạn có được tấm bằng với thời gian đào tạo cấp tốc, học phí giá rẻ chỉ cần 3.500.000 các bạn đã có thể đăng kí khóa học bằng B2. Trung tâm cam kết chất lượng học và tạo điều kiện cho học viên lấy bằng sớm nhất.        

Bạn đang tìm kiếm, chọn lựa cho mình nơi đăng ký học lái xe Ô tô uy tín ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi nhiều hơn nữa!

Văn phòng trường dạy lái xe ô tô